Giới thiệu Gia Đình Hóa Học

Giới thiệu Gia Đình Hóa Học

Giới thiệu Gia Đình Hóa Học

Giới thiệu Gia Đình Hóa Học

Giới thiệu Gia Đình Hóa Học
Giới thiệu Gia Đình Hóa Học
Giới thiệu Gia Đình Hóa Học
Kính thưa Quí Thầy Cô, Các anh chị và các bạn cựu sinh viên Hóa học thân mến !

Dù ở nơi đâu trên trái đất này, tấm lòng hướng về Trường xưa, Thầy - Bạn cũ trong lòng mỗi người chúng ta cũng không thể nào mất đi.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ thân hữu và phát huy truyền thống tốt đẹp giữa những người từng học tập, làm việc tại Trường Cao Đẳng Hoá Học thuộc Trung tâm Quốc Gia Kỹ Thuật Phú Thọ (nay là Khoa Kỹ thuật Hóa Học thuộc Trường Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh); một nhóm Cựu Sinh viên Hóa học tâm huyết đã đứng ra tổ chức và duy trì họp mặt hàng năm kỷ niệm ngày Sinh nhật Hóa Học 1 tháng 2 năm 1963 tại TP Hồ Chí Minh từ đầu Xuân 1996 đến nay.

Mục tiêu chung của chúng ta là: Thân hữu – Trao đổi nghề nghiệp – Tương trợ nhau trong cuộc sống; giúp đỡ cho Sinh viên đàn em đang theo học tại Trường.

Trang web này ra đời là nhằm các mục tiêu trên; đồng thời cũng nhằm tìm kiếm những Thầy Cô, bạn bè sau nhiều năm rời Trường chưa liên lạc được.

Chúng tôi xin bày tỏ tấm lòng của mình qua những lời trên đây cùng Quí vị, mong nhận được sự đồng cảm để Quí vị cùng tham gia và giới thiệu cho những “Cư dân Hóa học” khác cùng tham gia với chúng ta trong Đại Gia Đình Hóa Học.

Thân ái kính chào!


Ban Phụ trách trang Web: 
Hứa Hữu Bền - huahuuben@gmail.com
Lê Quốc Ân - lequocan2001@yahoo.com
Nguyễn Văn Lèo - nguyenvanleo@gmail.com
Võ Công Thành - thanh.vocong@gmail.com
http://www.caodanghoahoc.net
 

Đăng lúc: 08:35:25 AM | 03-03-2018 | Đã xem: 2953


Các bài viết khác


Giới thiệu

Tin tưc và sự kiện

backtop